Posted by: trungtuonganhoang | August 24, 2009

Công nghệ buôn trinh

Đây là hình một quả trinh Khoai Tây chụp bởi một tay chuyên nghiệp:

Còn đây là hình một thằng Khoai Tây tàn phá một quả trinh Khoai Tây cũng chụp bởi một tay chuyên nghiệp:

Dư vậy chơi trinh điếu phải món quốc hồn quốc túy của riêng Lừa, dưng bài này của Trung Tướng chỉ bươi hửi trinh Lừa.

Lịch sử kinh doanh trinh Lừa có lâu mẹ, chả biết khi nầu, dưng phát đạt nhất quãng 15 năm giở lại.

Đơn giá trinh ở dững trung tâm công nghiệp tình dục nủi tiếng như Đồ Sơn, Quất Lâm vầu quãng 5-8 trẹo đồng, tùy thuộc:

(i) Tuổi Trinh. Có Lừa tận 30 tuổi vưỡn trinh nguyên, lạ không?

(ii) Ngoại Thất. Tất đương nhiên, nhan sắc chưa bâu giờ là món khuyến mãi trong thương mại tình dục.

(iii) Học Vấn. Nếu Lừa đang là sinh viên thì giá trinh đắt hơn một trẹo, dù chỉ có thể kiểm tra bằng cách hỏi mấy câu triêt học Mác Lê chứ điếu có xác thực công chứng mẹ gì. Trinh cử nhân tiến sĩ giá bằng trinh sinh viên.

(iv) Quê Quán. Trinh Hà Nội đắt hơn trinh cỏ một trẹo, dù trông mặt Lừa biết điếu nó bỏ Nghệ An ra Hải Dương tạt Hà Nội năm nầu. Trinh Hải Phòng Sài Gòn Nha Trang giá bằng trinh cỏ.

(v) Mùa Vụ. Mùa thi hoặc kỳ giáp hạt thì trinh rẻ hơn nửa trẹo, Tết Tây Tết Ta Quốc Khánh Sinh Nhật Bác thì đắt hơn nửa trẹo. Ngày Quốc Tế Phụ Nữ hoặc Nhà Giáo Xứ Lừa ít có sale-off như dịp lễ tết.

Muốn mua trinh đồng chí phải:

(i) Là khách quen hoặc được giới thiệu. Mua phò hai lần thì coi như khách quen. Quen thì có luôn quyền giới thiệu.

(ii) Đặt tiền trước vài tuần hoặc cả tháng. Mua trinh hai lần thì có thể giảm cọc.

(iii) Chấp nhận mọi mã hàng được cung cấp, miễn đúng chuẩn Lành Trinh, không rách rời vá víu mông má. Nếu đồng chí từ chối nhận trinh theo kiểu mua phò, bởi bất cứ lý do gì, thì dễ bị nghi ngờ thiện chí và bản lĩnh chơi trinh, và dễ hỏng việc. Phải nhớ rằng trinh điếu cùng đẳng cấp với cái ti-vi, dù giá cả tương đương. Cũng cần nhớ đồng chí đang tìm mua Cái Màng Trinh, còn sắc đẹp trí tuệ tài năng vưn vưn chả là cái đít. Tậu trâu thì không nên đặt tiêu chuẩn nó biết trông vườn.

(iv) Khi có hẹn giao hàng từ nhà môi giới, phải cốp tiền nhận ngay. Lần khân thằng khác sẽ vợt luôn.

Trinh luôn là mặt hàng tình dục khan nhất. Bởi ngay cả hoa hậu cũng đông hơn trinh, và đương nhiên giá rẻ hơn. Hãy mua và thưởng thức trinh ngay khi có cơ hội. Đó là lời khuyên của Ô Mô Tươi Mát. Hãy coi gương đồng chí Lương Quốc Doòng: 12 trẹo cho cái trinh dởm của một con mặt rô lấc cấc.

Quy trình mua bán trinh rất chặt chẽ. Lúc nầu cũng cần cam kết điểm chỉ của Cha Mẹ Đỡ Đầu Trinh kể cả khi con hàng không quá non tới độ chưa đủ năng lực kiểm soát bản thân như luật định, và cần Biên Bản Giao Nhận Trinh ba bên, hợp đồng hợp càng đoàng hoàng.

Nhà buôn trinh có kinh nghiệm thường mua ngay trinh khi săn được, nhất là loại mát da mượt thịt, sau đó chăn dắt bồi bổ gìn giữ hàng tháng giời, chờ khi gặp khách thật sộp thì mới tung chào bán và thu lãi siêu ngạch. Công đoạn giữ trinh quan trọng nhất, vì chỉ hở phát là ông chồng Nhà Buôn cường tráng có thể biến bà vợ Nhà Buôn đảm đang thành dã tràng, hoặc tự dưng hàng họ đang lúc sắp bán ngon thì bỗng mê một thằng nghiện dẻo mỏ và nằng nặc đòi phá hợp đồng đi lấy chồng.

Đừng nói nhà buôn ép được hàng nhé. Đừng tin bọn phóng viên xa-lông. Điếu bâu giờ có chiện ý. Cùng lắm nhà buôn chỉ đòi cái tiền nuôi ăn bấy lâu.

Hàng trinh cũng buồn cười. Hợp đồng thỏa thuận xuôn xẻ, tâm sinh lý cũng được nhà buôn chuẩn bị kỹ, dưng khi diễn tiến hành trình chót, thì thích chống cự quyết liệt. Nếu đồng chí là một cán bộ mua trinh năng động, thì đừng chán chường nản chí. Chiện vặt. Hãy thử vầu ngày hôm sau. Chọn thời cơ êm đềm. Tìm một không gian lãng mạn. Đã chơi thì phải đúng kiểu, chứ như đồng chí nhà giáo đéo gì đăng bấu Tiền Phong, thì đích thị là loại măng non trọc phú, mèo cỡi xe đạp.

(Còn tiếp)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: